ปลอดภัย สบายใจ เมื่อส่งลูกมาเรียนฟุตบอลอย่างถูกต้อง

ปลอดภัย สบายใจ เมื่อส่งลูกมาเรียนฟุตบอลอย่างถูกต้อง ความแตกต่างเมื่อลูกได้มีโอกาสเรียนกับโรงเรียนสอนฟุตบอล เรื่องแรกที่แสดงออกถึงความต่างแน่ ๆ ในการเข้าเรียนกับโรงเรียนฟุตบอลคือ เด็ก ๆ จะได้พบเจอกับเทคนิคในการเล่นอย่างถูกต้อง รู้วิธีตั้งแต่พื้นฐานการเดาะบอล การแปบอล การลงน้ำหนักเท้า การวิ่ง และอื่น ๆ ที่ไม่ทำให้พวกเขาเจ็บตัว อีกทั้งยังช่วยป้องกันเพื่อนที่เล่นด้วยกันไม่ให้เกิดอันตรายด้วย ตรงนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการเล่นบอลอย่างถูกต้องจะช่วยลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บ อันส่งผลถึงสุขภาพร่างกายในอนาคต บางคนเล่นบอลกันเองแข้งขาหัก ต้องเข้าเฝือก หรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นได้จากการเล่นที่ขาดทักษะ ต่อมาเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ถึงรูปแบบการเล่นอย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่เล่นเพื่อเอาชนะแต่ควรสัมผัสถึงวินัยและการเล่นอย่างมีระบบ มีระเบียบที่ชัดเจน ตรงนี้ไม่ใช่แค่การเล่นฟุตบอลเท่านั้น แต่ยังช่วยขัดเกลาให้เด็ก ๆ เป็นคนที่เคารพกฎ กติกาต่าง ๆ อยู่เสมอ เพิ่มบุคลิกที่ดีต่อการใช้ชีวิต และยังเป็นการพัฒนาด้านจิตใจจากการสอนของโค้ชมากประสบการณ์อีกด้วย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในอนาคตของเด็ก ๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่การเข้ามายังโรงเรียนสอนฟุตบอลจะช่วยตรงนี้ให้เกิดขึ้นจริง แม้พ่อแม่อาจบอกว่าแค่ส่งลูกมาเล่นสนุก ๆ ได้ออกกำลังกาย แต่ถ้าเด็กคนไหนมีแววโอกาสต่อยอดของพวกเขาก็มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้เสมอ ด้วยแมวมองต่าง ๆ มักมายังสนามบอลเหล่านี้มากกว่าการไปหาเด็กที่เตะบอลกันทั่วไป ถ้าหากลูกเก่งมากเท่าไหร่ การมีอาชีพนักฟุตบอลก็ไม่ไกลเกินเอื้อม อีกเรื่องที่การมาเรียนกับโรงเรียนสอนฟุตบอลจะทำให้เด็ก ๆ ทุกคนได้รับมิตรภาพดี […]

Summer Course [ คอร์สเรียนฟุตบอลช่วงปิดเทอม ]

  ⚽️ Summer Course [ คอร์สเรียนฟุตบอลช่วงปิดเทอม ] ✅ เริ่มเรียนในวันที่ 17-28 เมษายน 2566 เรียนทั้งหมด 10 วัน (เรียนวันจันทร์-ศุกร์ หยุดวันเสาร์-อาทิตย์) ✅เปิดสอน 4 สาขาดังนี้ (ทุกสาขาเรียนเวลา 10.00-12.00 น.) สาขาพัฒนาการ (สนาม Soccer Pro) สาขเกษตร-นวมินทร์ (สนาม Goal Clubz) สาขางามวงศ์วาน (สนาม RMA FC) สาขาพุทธมณฑล สาย 1 (สนาม Winning Seven) ✅ รับเด็กอายุ 6-12 ปี จำนวน 15 คน / สาขา ✅ แบ่งกลุ่มเรียนตามช่วงอายุและความเหมาะสม ✅ มีใบประกาศนียบัตร มอบให้เด็กๆ […]

คอร์ส Private เรียนฟุตบอลแบบส่วนตัว (รับอายุ 3-12 ปี)

⚽️ คอร์ส Private เรียนฟุตบอลแบบส่วนตัว (รับอายุ 3-12 ปี) ✅ สอนทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่มพี่น้อง แบบกลุ่มเพื่อน สามารถเลือกวันเวลาเรียน ได้เองตามที่สะดวก ✅ เลือกเรียน ที่บ้าน / ที่สนาม (เรียนที่สนามจะมีค่าสนามเพิ่ม) สามารถเลือกสถานที่เรียน ได้เองตามที่สะดวก ✅ ฝึกสอนโดยทีมงานโค้ชมืออาชีพ ที่มีความรู้ในเรื่องวิทยาศาสตร์การกีฬา และ ศึกษาศาสตร์ พลศึกษา โดยเฉพาะครับ ⚽️ ฝึกการเคลื่อนไหวร่างกายขั้นพื้นฐาน ⚽️ สอนสนุกเพื่อให้เด็กๆ ได้ออกกำลังกาย ⚽️ ฝึกทักษะเบสิคพื้นฐานของกีฬาฟุตบอล ⚽️ อุปกรณ์การสอนทางโค้ชจะจัดเตรียมไปให้ 📌 เน้นรูปแบบการสอนที่สนุกสนาน เพื่อให้เด็กๆ มีความสุขและรอยยิ้ม ที่ได้ออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาฟุตบอล 📌 ฝึกให้เด็ก เป็นคนมีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา เรียนรู้การเคารพกฎกติกา มีสมาธิและมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานสำคัญในการดำเนินชีวิตของเด็กๆ ในอนาคต   ✅สมัครเรียนได้ที่ลิ้งค์นี้ => https://line.me/R/ti/p/%40smfootball […]

คอร์ส Team Tactics แท็กติกการเล่นทีม สำหรับเด็กอายุ 8-12 ปี

คอร์ส Team Tactics แท็กติกการเล่นทีม สำหรับเด็กอายุ 8-12 ปี ฟุตบอลนั้นเป็นกีฬาประเภททีม เล่นกันเป็นทีมด้วยผู้เล่นหลายคน แม้ว่าผู้เล่นแต่ละคนในทีมจะมีทักษะส่วนตัวดีขนาดไหน แต่ถ้าขาดการเล่นเป็นทีมไปแล้ว ก็ไม่อาจจะเป็นทีมฟุตบอลที่ดีไปได้ครับ ดังนั้นแท็กติก (Tactics) จึงเป็นอีกหัวข้อสำคัญในการเล่นฟุตบอล และเป็นทักษะสำคัญอีกด้านในการเป็นนักฟุตบอลที่ดีในอนาคต คอร์ส Team Tactics แท็กติกการเล่นทีมนี้ ออกแบบการสอนให้เหมาะเด็กอายุ 8-12 ปี ที่มีพื้นฐานในการเล่นฟุตบอลมาบ้างแล้วในระดับหนึ่ง และต้องการเรียนรู้การเล่นทีมให้มีความเข้าใจเกมส์มากขึ้น มีการเล่นร่วมกันที่ดี มีวิธีการเล่นที่ดี เคลื่อนที่เป็น วิ่งได้ถูกต้อง ยืนตำแหน่งดี ก็สามารถสร้างเป็นจุดเด่นให้กับตัวเองและทีมได้ครับ ดังนั้นแท็กติก (Tactics) จึงเป็นอีกหัวข้อสำคัญในการเล่นฟุตบอล ในคอร์ส Team Tactics เด็กๆ จะได้เรียนรู้ ฝึกฝนการเล่นทีมเป็นหลัก ด้วยการเรียนรู้แท็กติก หรือวิธีการเล่นฟุตบอลอย่างถูกต้องโดยทุกๆ การฝึกซ้อมยังคงอยู่บนพื้นฐานแนวคิดสำคัญของ Smile Football Club คือการสร้างความสนุกสนาน ให้เด็กๆ ได้ฝึกเล่นฟุตบอลบอลอย่างมีความสุข ไม่เครียด ไม่กดดัน และสิ่งสำคัญในการเรียนรู้แท็กติก (Tactic) คือการให้เด็กได้ตัดสินใจในการเล่นด้วยตัวเอง ไม่มีการตะโกนสั่งเกม […]

1 2