สนามฟุตบอลที่ดีและเหมาะสมกับการฝึกของเด็กเป็นอย่างไร

สอนฟุตบอลเด็ก by Smile Football Club

สำหรับผู้ปกครองที่กำลังสนใจพาลูกหลานไปเรียนฟุตบอล แต่ยังหาสนามและผู้ฝึกสอนที่ถูกใจไม่ได้ ทั้งยังไม่ค่อยมีความรู้เรื่องกีฬาฟุตบอลมากนัก อาจจะกำลังรู้สึกหนักใจว่าควรเลือกลงคอร์สกับที่ไหนดี โดยเฉพาะเรื่องของสนามที่เด็กลงไปวิ่งต้องมีลักษณะแบบใดถึงจะเหมาะสมกับการฝึกฟุตบอลของเด็ก ถ้าคุณกำลังกังวลใจกับเรื่องสนาม วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันครับ

1. สนามฟุตบอลแบบหญ้าเทียมจะเป็นสนามยอดฮิตที่ถูกใช้งานมากที่สุด เพราะหญ้าเทียมมีความนุ่มไม่แพ้หญ้าแท้แต่ไม่มีความชื้น จึงทำให้การวิ่งไม่ลื่นมาก และถ้าเป็นสนามใหญ่ที่ได้มาตรฐานการดูแลและทำความสะอาดจะไว้ใจได้ แต่ถ้ามีสนามหญ้าแท้ก็จะดีในเรื่องความเป็นธรรมชาติและทำให้เด็กรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น

2. สนามฟุตบอลที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และบางแห่งมีร้านอาหารบริการในตัวอีกด้วย

3. มีระบบการจองสนามที่ชัดเจน บริการดี การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถพร้อมรองรับผู้ที่มาเล่นฟุตบอลและผู้ปกครองที่มารับบุตรหลาน

ถ้าต้องการให้เด็กเข้าคอร์สฟุตบอล ก็อย่าลืมเลือกสนามฟุตบอลที่มีคุณภาพ ให้ความปลอดภัยกับเด็กได้ และควรเลือกคอร์สที่สามารถสอนเด็กได้อย่างเข้าใจที่สุด เป็นคอร์สที่แยกสอนเด็กแต่ละวัยได้ยิ่งดี เพื่อให้เด็กได้เรียนรู้การเตะบอลที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด 

Smile Football Club
สอนฟุตบอลเด็กด้วยความรักและรอยยิ้ม

สนใจทดลองเรียนฟรีa
Line ID : @smfootball  Tel : 090-5522-865